Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ tư, 10/04/2019

Bảo hiểm Hùng Vương tài trợ và đồng hành giải việt dã Báo Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ 22 năm 2019


Công ty cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương (BHV) hân hạnh tài trợ và đồng hành Giải việt dã truyền thống Báo Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ XXII năm 2019 do Báo Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao tổ chức, được khai mạc vào lúc 6 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 21-4-2019 tại Nhà Truyền thống Cách mạng thành phố Vũng Tàu, số 01 Bacu, phường 1, TP. Vũng Tàu. Giải góp phần tích cực động viên phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Giải việt dã truyền thống Báo Bà Rịa – Vũng Tàu được tổ chức hàng năm, quy tụ hơn 1.000 vận động viên tham gia, thi đấu cá nhân nam nữ và đồng đội hệ phong trào, cá nhân nam nữ và đồng đội hệ đội tuyển cùng nhiều cự ly từ 10km – 5km – 3km – 2km và đồng hành.

Năm 2019, cũng là lần đầu tiên ban tổ chức đề cập đến việc tham gia bảo hiểm cho các vận động viên và Bảo hiểm Hùng Vương được tin tưởng lựa chọn. Bảo hiểm Hùng Vương hân hạnh đồng hành và tài trợ gói bảo hiểm tai nạn 24h với quyền lợi lên đến 50 triệu/ vận động viên, bảo hiểm được cấp theo danh sách do ban tổ chức cung cấp.

Bà Tạ Thị Thanh – Tổng Giám đốc BHV chia sẻ “Chúng tôi đánh giá rất cao giải việt dã này, từ quy mô, cách thức tổ chức đến việc tổ chức triển khai, tất cả đều rất chuyên nghiệp. Vì vậy, khi ban tổ chức đề cập đến việc đồng hành và tài trợ giải chúng tôi rất ủng hộ, việc tổ chức thi đấu cho hơn 1.000 người tham gia không thể tránh các rủi ro, việc mua bảo hiểm cho vận động viên thể hiện sự quan tâm của Ban tổ chức đến sự an toàn của các vận động viên, cũng như ekip thực hiện”.

 Bảo hiểm Hùng Vương tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các vận động viên và cam kết giải quyết, nhanh chóng các quyền lợi bảo hiểm kịp thời, khi có rủi ro xảy ra, đồng thời giúp các vận động viên an tâm hơn khi tham gia trên đường đua. Thanh toán theo chi phí thực tế hoặc theo tỷ lệ thương tật quy định tại QĐ số 05/TC-BH của Bộ tài chính 1993.