Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ năm, 20/05/2021

Trải nghiệm vô vàn ưu đãi cùng E-Voucher Bảo hiểm Hùng Vương

Chào đón kỷ niệm 13 năm thành lập Bảo hiểm Hùng Vương (BHV), BHV đã chính thức ra mắt E-Voucher dành cho các đối tác chiến lược VIP với những ưu đãi hấp dẫn đến từ những sản phẩm/dịch vụ của Bảo hiểm Hùng Vương và các Công ty hợp tác, liên kết, bao gồm: VietABank, Sam Tuyền Lâm, Phú Thọ Tourist. Đây chính là món quà tri ân vô cùng đặc biệt, khẳng định việc nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng và chuyển đổi số mạnh mẽ khi sử dụng E-Voucher thay cho các hình thức khuyến mại truyền thống.

 

E-Voucher Bảo hiểm Hùng Vương có giao diện dễ dàng sử dụng thông qua những hình ảnh, biểu tượng tính năng được tùy chọn theo nhu cầu sử dụng và màu sắc được thiết kế ấn tượng. Mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện chỉ với những bước đơn giản, đặc biệt chúng ta có thể truy cập E-Voucher với việc quét mã QR bằng smartphone mọi lúc mọi nơi. 

 

Sở hữu E-Voucher Bảo hiểm Hùng Vương, Quý đối tác chiến lược sẽ được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ cao cấp với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn, chi tiết như sau:

  • Bảo hiểm Hùng Vương

Miễn phí 01 năm sử dụng Chương trình Bảo hiểm sức khỏe – Protector Series.

  • VietABank

Ưu đãi dành cho dịch vụ tiền gửi tiết kiệm.

Ưu đãi dành cho gói tài khoản thanh toán.

Ưu đãi dành cho dịch vụ mở thẻ tín dụng.

  • Sam Tuyền Lâm

Giảm giá trực tiếp trên giá phòng tại: Sam Tuyền Lâm Resort, Đà Lạt và Swiss-Belresort Tuyền Lâm, Đà Lạt. 

  • Phú Thọ Tourist

Ưu đãi các dịch vụ tại: Công viên Đầm Sen; Nhà hàng Thủy Tạ; Khách Sạn Phú Thọ; KDL Vàm Sát; Trung tâm du lịch Đầm Sen.

Chia sẻ về sự ra mắt của E-Voucher, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Bảo hiểm Hùng Vương chia sẻ: “Sự ra mắt của E-Voucher Bảo hiểm Hùng Vương thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến những đối tác chiến lược đặc biệt đã luôn đồng hành, ủng hộ chúng tôi và khẳng định một bước tiến mới cho công tác chuyển đối số trên mọi phương diện của Bảo hiểm Hùng Vương”

Thông qua các chuỗi sự kiện Chào đón Sinh nhật Bảo hiểm Hùng Vương 13 năm, E-Voucher đã được tích cực triển khai nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc các đối tác chiến lược trải nghiệm công nghệ mới với những tính năng vượt trội. Trong thời gian sắp tới, Bảo hiểm Hùng Vương sẽ không ngừng nỗ lực tạo nên những bứt phá mới và từng bước để sản phẩm của Bảo hiểm Hùng Vương trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng mỗi ngày.