Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ năm, 21/11/2019

Tổng kết hợp tác Giai đoạn 1 giữa Bảo hiểm Hùng Vương và Ngân hàng Việt Á

Vào lúc 08h15 ngày 21/11/2019, Bảo hiểm Hùng Vương đã phối hợp tổ chức thành công Tổng kết hợp tác Giai đoạn 1 giữa Bảo hiểm Hùng Vương và Ngân hàng Việt Á đánh dấu bước tiến quan trọng khẳng định sự phát triển mạnh mẽ cũng như nâng tầm hợp tác chiến lược giữa hai bên

Tham gia chương trình về phía Bảo hiểm Hùng Vương có Chị Tạ Thị Thanh – Tổng Giám đốc, Anh Thành Quang Trung – Phó Tổng Giám đốc; về phía Ngân hàng Việt Á có Anh Phạm Linh – Phó Tổng Giám đốc, Anh Trần Tiến Dũng – Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc, Anh Nguyễn Đăng Duy Hải – Giám đốc khối Khách hàng doanh nghiệp cùng toàn thể các anh chị Giám đốc phòng ban – chi nhánh tại buổi lễ và đầu cầu Hà Nội.

Tại buổi Tổng kết, Bảo hiểm Hùng Vương và Ngân hàng Việt Á đã cùng nhau điểm lại những con số đáng nể nhờ sự hợp tác của hai bên mang lại, trình bày những định hướng hợp tác trong tương lai và tiến hành trao giải các chương trình thi đua.

Mối quan hệ hợp tác giữa hai bên đã ghi nhận sự phát triển liên tục và đã thành công trong việc khai thác, phát huy các thế mạnh của nhau, mang lại hiệu quả chung cho hoạt động của hai bên cũng như lợi ích cho khách hàng.

Về những phương án triển khai hợp tác cho giai đoạn sắp tới, Bảo hiểm Hùng Vương và Ngân hàng Việt Á sẽ đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh từ các khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân, đối tác chiến lược, khách hàng thuộc các hiệp hội, khách hàng bên ngoài,… Ngoài ra, việc phát triển thương hiệu thông qua các chương trình, dự án gắn kết và các hoạt động giữa Công đoàn hai bên cũng được tiến hành triển khai mạnh mẽ.

Chị Tạ Thị Thanh – Tổng Giám đốc Bảo hiểm Hùng Vương chia sẻ:“Tổng kết hợp tác giữa Bảo hiểm Hùng Vương và Ngân hàng Việt Á – Giai đoạn 1 khiến tôi thật sự xúc động với những thành tích xuất sắc mà chúng ta đã đạt được. Tôi trân trọng sự chủ động kết nối và hỗ trợ nhiệt tình giữa hai bên. Bảo hiểm Hùng Vương sẽ không ngừng nỗ lực tạo thêm được nhiều chương trình, nhiều lợi ích, tối ưu hóa thế mạnh của mỗi bên và cùng nhau phát triển tạo nên các bước tiến hợp tác thành công trong tương lai”

Chị Tạ Thị Thanh – Tổng Giám đốc Bảo hiểm Hùng Vương chia sẻ

Đồng thời, anh Phạm Linh – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Việt Á cũng chia sẻ: “Tôi rất vui mừng ghi nhận những thành quả từ việc hợp tác giữa Bảo hiểm Hùng Vương và Ngân hàng Việt Á qua nhiều phương diện. Trong giai đoạn mới, chúng tôi sẽ tập trung đẩy mạnh nhóm khách hàng doanh nghiệp và nhiều dự án cho nhóm khách hàng cá nhân. Hi vọng việc phối hợp bán chéo các sản phẩm sẽ mang lại nhiều kết quả tích cực và việc cùng nhau phát triển thương hiệu thông qua những chương trình gắn kết, chương trình xã hội,… cũng mang lại nhiều dấu ấn nổi bật”

Anh Phạm Linh – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Việt Á chia sẻ

Thành công của sự hợp tác trên luôn đến từ nỗ lực của tất cả mọi người. Thấu hiểu điều đó, Bảo hiểm Hùng Vương luôn ghi nhận sự đóng góp của tất cả các cá nhân và đơn vị bán hàng xuất sắc đến từ Ngân hàng Việt Á thông qua Sale Contest “Đồng hành cùng Bảo hiểm Hùng Vương”. Chúc mừng Chi nhánh Tân Bình – Giải nhất đơn vị, Chi nhánh Hồ Chí Minh – Giải nhì đơn vị, Chi nhánh Hà Nội – Giải ba đơn vị và Anh Phạm Vũ Tâm – Chi nhánh Tân Bình, Chị Nguyễn Thị Tường Vy – Chi nhánh Hồ Chi Minh, Anh Mai Ngọc Đoàn đã nỗ lực hết mình và đạt thành tích cao trong chương trình. Và đặc biệt, Bảo hiểm Hùng Vương đã có phần khen thưởng dành cho Ban dự án của Ngân hàng Việt Á nhằm khích lệ tinh thần cho những đóng góp to lớn.

Trao thưởng đơn vị bán hàng xuất sắc Sale Contest “Đồng hành cùng Bảo hiểm Hùng Vương”

Trao thưởng đơn vị bán hàng xuất sắc Sale Contest “Đồng hành cùng Bảo hiểm Hùng Vương”

Trao thưởng cá nhân bán hàng xuất sắc Sale Contest “Đồng hành cùng Bảo hiểm Hùng Vương”

Trao thưởng đơn vị bán hàng xuất sắc Sale Contest “Đồng hành cùng Bảo hiểm Hùng Vương”

Bảo hiểm Hùng Vương khen thưởng Ban dự án Ngân hàng Việt Á

Trong tương lai, hi vọng sự hợp tác giữa Bảo hiểm Hùng Vương và Ngân hàng Việt Á sẽ mang đến những thay đổi tích cực nhằm thúc đẩy kinh doanh, lan toả giá trị thương hiệu, thắt chặt mối quan hệ hợp tác sâu rộng trên mọi quy mô và sự hài lòng từ khách hàng.