Nhận ngay quà tặng khi đăng ký tham gia Bảo hiểm Hùng Vương tại E-Banking của Vietabank – Bảo hiểm Hùng Vương

Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.

Thứ hai, 29/11/2021

Nhận ngay quà tặng khi đăng ký tham gia Bảo hiểm Hùng Vương tại E-Banking của Vietabank

Bảo hiểm Hùng Vương luôn thực hiện việc chuyển đổi số mạnh mẽ với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu. Vào ngày 29/11/2021, Bảo hiểm Hùng Vương hợp tác cùng VietABank cho ra mắt tính năng mua bảo hiểm trực tuyến qua kênh Internet Banking của VietABank với nhiều ưu điểm nổi trội cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn tặng 20,000đ dành cho 1,000 khách hàng đầu tiên.

Tiếp nối những thành công trong việc chuyển đổi số trong thời gian qua, Bảo hiểm Hùng Vương và VietABank luôn chủ động kiến tạo những trải nghiệm công nghệ mang đến sự chuyên nghiệp – tiện lợi dành cho khách hàng. Việc ra mắt tính năng đăng ký tham gia bảo hiểm tại ứng dụng e-banking cùng với hệ thống giám định – bồi thường online siêu tốc của Bảo hiểm Hùng Vương cũng không nằm ngoài mong muốn mọi khách hàng của VietABank được bảo vệ toàn diện và an tâm tận hưởng cuộc sống.

Đặc biệt, Bảo hiểm Hùng Vương và VietABank tặng ngay 20,000đ vào tài khoản thanh toán cho 1,000 khách hàng đầu tiên (không giới hạn thời gian diễn ra khuyến mãi) thực hiện đăng ký bảo hiểm thành công trên ứng dụng e-banking. Những ưu điểm lớn nhất của tính năng này nằm việc khách hàng có thể thao tác bằng việc lựa chọn các thông tin có sẵn với giao diện thân thiện, bắt mắt và dễ hiểu; xem phí, thực hiện thanh toán nhanh chóng, an toàn và được đảm bảo tính bảo mật cao; khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận bảo hiểm qua email và có thể dễ dàng thực hiện việc lưu trữ, tra cứu trên mọi thiết bị.

Quy trình 04 bước đăng ký mua bảo hiểm trực tuyến siêu dễ – siêu nhanh

Bước 1: Đăng nhập vào website E-Banking của VietABank theo đường link https://ebanking.vietabank.com.vn.

Bước 2: Nhấn chọn Chức năng “Mua bảo hiểm”“Loại bảo hiểm” trên Menu “Tài chính bảo hiểm”“Bảo hiểm Hùng Vương”.

Bước 3: Điền các thông tin đăng ký bảo hiểm bằng cách lựa chọn thông tin phù hợp và nhấn “Xem phí”.

Bước 4: Bổ sung đầy đủ các thông tin của đơn bảo hiểm để hoàn tất đăng ký và nhấn Thanh toán” để hoàn tất việc Mua bảo hiểm.

Tính năng đăng ký tham gia Bảo hiểm Hùng Vương ngay tại E-Banking của VietABank mang đến một bước tiến mới trong công nghệ khi kết hợp giữa 02 yếu tố Bảo hiểm số – Ngân hàng số đảm bảo những trải nghiệm hoàn toàn hiện đại đến với khách hàng. Bảo hiểm Hùng Vương và VietABank đang không ngừng nỗ lực ứng dụng những nền tảng kỹ thuật số, tích hợp các tiện ích vượt trội với an toàn bảo mật để giúp khách hàng chủ động với những nhu cầu tài chính của mình và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.