Ngập tràn ưu đãi đến từ Bảo hiểm Hùng Vương dành cho chủ thẻ VietABank Visa – Bảo hiểm Hùng Vương

Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.

Thứ tư, 05/08/2020

Ngập tràn ưu đãi đến từ Bảo hiểm Hùng Vương dành cho chủ thẻ VietABank Visa

Nhằm mang đến sự an tâm tận hưởng cuộc sống, Bảo hiểm Hùng Vương dành tặng riêng cho khách hàng đăng ký thẻ VietABank Visa những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • Tặng Bảo hiểm tai nạn con người 24/24 đối với chủ thẻ VietABank Visa Classic và VietABank Visa Platinum
  • Tặng Bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 11,5 tỷ đồng đối với chủ thẻ VietABank Visa Platinum

 

Bảo hiểm tai nạn con người 24/24 và Bảo hiểm du lịch toàn cầu chính là giải pháp tối ưu bảo vệ bạn toàn diện trước những rủi ro bất ngờ xảy đến. Với sự uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ của Bảo hiểm Hùng Vương, sản phẩm bảo hiểm trên tích hợp hoàn hảo 03 ưu điểm vượt trội: mức quyền lợi cao – linh hoạt lựa chọn – dịch vụ bồi thường nhanh chóng giúp khách hàng chủ động hoạch định tương lai trong tầm tay.

 

Đồng thời bám sát theo kế hoạch hợp tác giữa 02 bên, Bảo hiểm Hùng Vương đã triển khai nhiều chương trình bảo hiểm khác với những khuyến mãi hấp dẫn thể hiện sự quan tâm đến tương lai và sự thịnh vượng của khách hàng VietABank như: Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm xe ô tô, Bảo hiểm xe máy, Bảo hiểm Người vay vốn,…

 

Mới đây, nhằm giúp khách hàng giao dịch thêm an toàn, thoải mái và tận hưởng nhiều tiện ích thanh toán hiện đại, VietABank đã chính thức ra mắt thẻ ghi nợ nội địa chuẩn chip VCCS. Đặc biệt, từ nay đến hết 15/9/2020, VietABank miễn phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa chuẩn Chip VCCS dành cho các khách hàng đầu tiên.

 

Các chương trình khuyến mãi không chỉ khẳng định sự hợp tác giữa 02 thương hiệu mà còn hiện thực hóa cam kết không ngừng sáng tạo, cung ứng các sản phẩm tiện ích, hiện đại và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Trong thời gian tới, Bảo hiểm Hùng Vương và VietABank sẽ tiếp tục phối hợp xây dựng và cung cấp thêm nhiều sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu riêng của từng phân khúc khách hàng.