Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ hai, 24/01/2022

Ngập tràn sắc xuân và niềm tin chiến thắng tại Chương trình Tổng kết năm 2021 của Bảo hiểm Hùng Vương

Hòa cùng không khí chào đón năm mới 2022, ngày 23/01/2022, Bảo hiểm Hùng Vương đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021 và Triển khai kế hoạch 2022 cùng Đêm Gala Dinner “BHV Top 10” tại Khu du lịch Đầm Sen, Quận 11, TP.HCM với nhiều dấu ấn khó phai.

Vào lúc 13h30, Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021 và Triển khai kế hoạch 2022 đã được diễn ra trang trọng với sự tham dự của Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc, Ban Giám đốc Khối cùng toàn thể Lãnh đạo các phòng ban Trụ sở chính và Ban Giám đốc của Chi nhánh.

Nhìn lại năm 2021 đầy biến động và thách thức dưới sự tác động của đại dịch Covid-19 nhưng cùng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực của cả tập thể cán bộ – nhân viên và sự tin tưởng, đồng hàng của đối tác, khách hàng thì Bảo hiểm Hùng Vương đã mạnh mẽ tiến về phía trước hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra và gặt hái thêm nhiều thành tích đáng tự hào. Đồng thời, chiến lược và mục tiêu cụ thể cho năm 2022 cũng đã được mở ra với khát vọng và niềm tin to lớn cho chặng đường 05 năm tới nói chung và năm 2022 nói riêng mang Bảo hiểm Hùng Vương vươn tầm trên thị trường và luôn phát triển bền vững.

 

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc trình bày Báo cáo Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021 và Triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2022

 

Ông Lê Văn Thành – Chủ tịch Hội đồng Quản trị trình bày Chiến lược kinh doanh năm 2022 – năm 2026

 

Ông Trần Hồng Hải – Thành viên Hội đồng Quản trị và Ông Lê Minh Trí – Phó Tổng Giám đốc trình bày Chuyên đề Chuyển đổi số

 

Ông Nguyễn Văn Minh – Phó Tổng Giám đốc trình bày Chuyên đề Đột phá trong kinh doanh

 

Phiên thảo luận với chủ đề “Giải pháp phát triển kinh doanh”

Đại bàng đã là hình ảnh quen thuộc đối với Bảo hiểm Hùng Vương, đây là loài chim đại diện cho sự mạnh mẽ và luôn chủ động đổi mới để bứt phá chinh phục những tầm cao mới. Trên bức tranh chim đại bàng tung canh trên cánh đồng hoa hướng dương, mỗi khối phòng ban, chi nhánh là một mảnh ghép tạo nên bức tranh tổng thể BHV năm 2022 như những cam kết chỉ tiêu ứng với 02 màu sắc thương hiệu của BHV (Màu cam: Hoàn thành kế hoạch; Màu đỏ: Hoàn thành vượt kế hoạch). Hi vọng với bức tranh tuyệt đẹp này của BHV sẽ là động lực giúp Công ty có thể hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra để chạm đến đỉnh vinh quang đang chờ đón phía trước.

 

Vào lúc 19h00 cùng ngày, Bảo hiểm Hùng Vương đã tổ chức Đêm Gala “BHV Top10” với sự có mặt từ đại diện phía đối tác VietABank, đối tác Pacific Cross Vietnam, Ban lãnh đạo có mặt tại Hội nghị Tổng kết và cùng toàn thể Cán bộ – Nhân viên khu vực Tp. HCM trong không khí rộn ràng và ấm áp của những ngày cận Tết.

Một năm với biết bao điều thú vị, những biến động, thăng trầm và cả những đong đầy đều có, nhưng đọng lại điều quý giá nhất là những con người của Bảo hiểm Hùng Vương đang ngồi lại đây bên nhau, cùng nhìn lại những thành tựu, chia sẻ những khó khăn đã trải qua trong năm qua, đặc biệt là được giao lưu và chúc nhau một năm mới an khang thịnh vượng.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, công ty đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể – cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến và lòng nhiệt huyết vào sự phát triển của Bảo hiểm Hùng Vương.

 

Các tiết mục văn nghệ sôi động ẩn chứa nhiều thông điệp vô cùng ý nghĩa

Hi vọng với Chương trình Tổng kết năm 2021 đã mang lại lời cổ vũ tinh thần dành cho toàn thể lãnh đạo và cán bộ – nhân viên sẵn sàng đồng hành và cống hiến biến năm 2022 là một năm kinh doanh thành công rực rỡ và cùng Bảo hiểm Hùng Vương tiến đến những tầm cao mới, sẽ không ngừng sáng tạo để mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và luôn đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu để phát triển bền vững.