Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ tư, 22/01/2020

Lễ Tổng kết cuối năm 2019 của Bảo hiểm Hùng Vương

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 18/01/2020, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động 2019 và Triển khai kế hoạch kinh doanh 2020 cùng Gala “2020 – Vững bước thành công” tại Tòa nhà sự kiện Gala Royale – Quận 1, Tp. HCM.

Vào lúc 14h00, Lễ Tổng kết hoạt động 2019 và Triển khai kế hoạch kinh doanh 2020 đã được diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của Bà Phương Thanh Nhung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ông Võ Khánh Kiên – Trưởng Ban kiểm soát, Bà Tạ Thị Thanh – Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc, Ông Thành Quang Trung – Phó Tổng Giám đốc, Bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga – Phó Tổng Giám đốc cùng toàn thể Hội đồng Quản trị, Lãnh đạo các phòng ban Hội sở và Giám đốc/ Phó Giám đốc phụ trách chi nhánh

Nhìn lại một năm đã qua, kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể nhưng vẫn còn nhiều khó khăn thách thức; cạnh tranh trong thị trường bảo hiểm ngày càng gay gắt. Trong buổi lễ, Bà Tạ Thị Thanh – Tổng Giám đốc đã tổng kết những khó khăn, thử thách và vướng mắc còn tồn đọng mà tập thể Bảo hiểm Hùng Vương đã gặp phải trong năm qua. Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm 11 năm xây dựng và phát triển, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên; sự tin tưởng của các đối tác và khách hàng, Bảo hiểm Hùng Vương đã nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Những kế hoạch cao hơn, xa hơn, mang tính đột phá được đề ra để củng cố sức mạnh, nâng cao thành tích và nâng tầm vị thế cùng hình ảnh của Bảo hiểm Hùng Vương lên một tầm cao mới.

03 báo cáo chuyên đề định hướng cũng được trình bày: Giải pháp tăng trưởng kinh doanh đột phá – Trình bày: Ông Thành Quang Trung – Phó Tổng Giám đốc; Giải pháp công nghệ trong quản lý và kinh doanh thời kỳ 4.0 – Trình bày: Ông Lê Minh Huấn – Phó Tổng Giám đốc VietABank kiêm Trưởng Ban Dự án Công nghệ thông tin Bảo hiểm Hùng Vương; Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ – Trình bày: Ông Nguyễn Anh Tuấn – Thành viên Hội đồng Quản Trị kiêm Phó Tổng Giám đốc nhằm định hướng tạo động lực khuyến khích các lãnh đạo tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu đã đặt ra trong năm mới.

Đến với nghi thức trao kế hoạch 2020, đây như cam kết của Ban Tổng Giám đốc và Lãnh đạo các phòng ban, Giám đốc/ Phó Giám đốc phụ trách chi nhánh cùng hoàn thành các chỉ tiêu trong hành trình phát triển Bảo hiểm Hùng Vương ngày càng vững mạnh.

Phần phát biểu của Ông Võ Khánh Kiên – Trưởng ban kiểm soát với những ý tưởng mới mẻ mong muốn tạo thêm cảm hứng cho một năm mới thật thành công của công ty. Bà Phương Thanh Nhung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị cũng nhắn nhủ đến mọi người thông điệp năm 2020 với của chim đại bàng khi lột xác: “Muốn thành công phải chấp nhận gian khó, phải không ngừng thay đổi và tự thay đổi bản thân. Tôi mong muốn với thông điệp mạnh mẽ trên, Bảo hiểm Hùng Vương chúng ta sẽ cùng nhau thay đổi để bứt phá, cùng nhau vượt qua những thử thách để đạt những thành quả tốt đẹp”

Vào lúc 18h00 cùng ngày, Bảo hiểm Hùng Vương tổ chức Gala “2020 – Vững bước thành công” với sự tham dự của Hội đồng Quản trị, Ban kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo phòng ban Hội sở, Giám đốc/ Phó Giám đốc phụ trách chi nhánh, đại diện từ phía đối tác quan trọng VietABank cùng toàn thể Cán bộ – Nhân viên khu vực Tp. HCM và Bình Dương trong không khí rộn ràng và ấm áp của những ngày cận Tết.

Một năm với biết bao điều thú vị, những biến động, thăng trầm, vui buồn và cả những đong đầy đều có, nhưng đọng lại điều quý giá nhất là những con người của Bảo hiểm Hùng Vương đang ngồi lại đây bên nhau, cùng nhìn lại những thành tựu, chia sẻ những khó khăn đã trải qua trong năm qua, đặc biệt là được giao lưu và chúc nhau một năm mới an khang thịnh vượng và đây cũng là dịp để cùng cảm ơn ban lãnh đạo công ty –  những người chèo lái tài ba đưa con thuyền BHV vượt sóng; tri ân những đối tác quan trọng đóng góp rất lớn vào sự phát triển của công ty.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, công ty đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể – cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến và lòng nhiệt huyết vào sự phát triển của Bảo hiểm Hùng Vương. Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Ban Tổng Giám đốc đã tiến hành trao những giải thưởng đầy ý nghĩa nhằm khích lệ, động viên tinh thần làm việc đến các thành viên trong công ty.

 • Giải tập thể tiêu biểu năm 2019:
 • Đơn vị kinh doanh xuất sắc năm 2019: CN SÀI GÒN
 • Đơn vị kinh doanh tiêu biểu năm 2019: CN HẢI PHÒNG & CN BÌNH DƯƠNG
 • Đơn vị hỗ trợ tốt nhất năm 2019: PHÒNG NGHIỆP VỤ 2

 • Giải cá nhân tiêu biểu năm 2019:
 • Ông NGUYỄN NGỌC ẨN: Phụ trách Phòng KD – CN Sài Gòn
 • Ông VÕ VĂN TĨNH: NV Kinh doanh –  CN Sài Gòn
 • Ông BÙI CÔNG HUÂN: CV Kinh doanh – CN Hải Phòng
 • Ông LÊ PHƯƠNG LAN: CV Kinh doanh –  CN Hải Phòng
 • Bà TRẦN THỊ NGỌC VÂN: Giám đốc – CN Hải Phòng
 • Bà TRƯƠNG THỊ MINH NHẬT: Phụ trách Phòng KD – CN Bình Dương
 • Bà BÙI THỊ NGỌC TRÂN: CV Kế toán – P. Tài chính kế toán

 • Đại lý tiêu biểu năm 2019:
 • Ông HỒ MINH TOÀN – VietABank CN Cần Thơ
 • Ông NGUYỄN THANH HÙNG – VietABank CN An Giang
 • Bà ĐỒNG THỊ LÀNH – VietABank CN Quy Nhơn

 • Đại sứ bán hàng tiêu biểu năm 2019:
 • Bà BÙI THỊ KIM TUYỀN – Trưởng phòng Đầu tư
 • Bà TRƯƠNG TỐ NHƯ – Trưởng phòng Marketing
 • Bà DƯƠNG THỊ THU THẢO – Trưởng phòng Pháp chế
 • Ông VŨ MẠNH TƯỜNG – Phòng Đầu tư

Bầu không khí tiếp tục nóng lên khi chuyển sang Cuộc thi Giọng ca vàng BHV – Tết sum vầy với những tiết mục văn nghệ do chính những thành viên của công ty thể hiện. Không khí ấm áp và thân mật dường như đã nối kết niềm hân hoan của tất cả mọi người tham dự và đã nhận được sự tán dương nhiệt liệt từ khán giả. Xin chúc mừng các tiết mục:

 • Giải nhất: Tiết mục “Ly café ban mê” – Bà Trương Tố Như (Trưởng phòng Marketing)
 • Giải nhì: Tiết mục “Mẹ yêu ơi” – Ông Nguyễn Ngọc Thiện (P. Nghiệp vụ 1)
 • Giải ba: Tiết mục “Ô kìa Nha Trang” – Ông Mai Viết Tâm (Phó Giám đốc phụ trách CN Khánh Hòa)
 • Giải khuyến khích: Tiết mục “Tết đong đầy” – CN Bình Dương

Chương trình quay số trúng thưởng được toàn thể khán phòng hào hứng tham gia và đã có nhiều Cán bộ – Nhân viên nhận được các giải thưởng như món quà Tết công ty trao tặng những cá nhân may mắn trong đêm Gala.

Lễ Tổng kết cuối năm 2019 như lời cổ vũ tinh thần cho tinh thần của Cán bộ – Nhân viên Bảo hiểm Hùng Vương, xiết chặt đội ngũ, đẩy mạnh tình đoàn kết để tạo nên một năm cống hiến ấn tượng, tạo nên hình ảnh Bảo hiểm Hùng Vương – “Vì cuộc sống hưng vượng”