Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ tư, 09/02/2022

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ba bên: Bảo hiểm Hùng Vương – VietABank – Dược phẩm OPC

Chiều ngày 26/01/2022, Lễ Ký kết Thỏa thuận hợp tác ba bên giữa Bảo hiểm Hùng Vương – VietABank – Dược phẩm OPC đã diễn ra mở đầu cho hoạt động trọng tâm trong chiến lược phát triển của Bảo hiểm Hùng Vương.

Tại thỏa thuận được ký, Bảo hiểm Hùng Vương trở thành đối tác chiến lược toàn diện của VietABank và OPC. Ba bên sẽ tăng cường hợp tác lâu dài và toàn diện, để kiến tạo các dự án kinh doanh chất lượng tiêu chuẩn cao cấp, đảm bảo lợi ích, giá trị cao nhất cho khách hàng.

Với slogan “OPC – Cuộc sống & Thiên nhiên”- các sản phẩm OPC luôn mang hương vị, hơi thở thiên nhiên vào tâm hồn, cuộc sống hằng ngày của mọi người và bảo vệ thiên nhiên, hòa quyện với thiên nhiên. Trong năm 2022, OPC sẽ từng bước kiện toàn hệ thống hướng tới mục tiêu đưa sản phẩm OPC đến với người dân Việt Nam, và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, hoàn thành sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe của người dân, đưa sản phẩm từ dược liệu của Việt Nam ra thế giới”.

Luôn đồng hành cùng khát vọng chinh phục mọi mục tiêu của đối tác – VietABank không chỉ là điểm tựa an toàn cho doanh nghiệp mà còn sát cánh với các doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển kinh tế Việt Nam. Với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm của hoạt động kinh doanh, VietABank liên tục hoàn thiện cơ chế hoạt động, đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên toàn hệ thống nhằm khẳng định vị trí là ngân hàng uy tín cao trên thị trường, cùng với chất lượng dịch vụ tốt, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ an toàn và linh hoạt.

Hình thành và phát triển gần 14 năm, Bảo Hiểm Hùng Vương là một trong những công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam. Với phương châm “Vì cuộc sống hưng vượng”, Công ty không ngừng cải tiến để mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, phấn đấu trở thành công ty bảo hiểm hoạt động minh bạch, chuyên nghiệp và hiệu quả, nằm trong Top 10 các công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác 3 bên giữa Bảo hiểm Hùng Vương – VietABank – OPC sẽ gắn kết nhiều hơn mối quan hệ chiến lược giữa các bên cũng như cho Chúng ta thêm niềm tin với những kế hoạch kinh doanh đã được hoạch định.