Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ sáu, 15/07/2022

Hội Nghị Sơ Kết Hoạt Động Kinh Doanh 06 Tháng Đầu Năm 2022: Tăng Tốc Để Bứt Phá

Ngày 14.07.2022 tại khách sạn Palace (TP.HCM) đã diễn ra Hội Nghị Sơ Kết hoạt động kinh doanh 06 tháng đầu năm 2022 của Bảo hiểm Hùng Vương (BHV). Hội nghị có sự góp mặt của Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc cùng tất cả các lãnh đạo khối, ban thuộc trụ sở chính, Giám đốc chi nhánh trên toàn hệ thống.

Tại hội nghị, Tổng Giám đốc Nguyễn Anh Tuấn đã có những báo cáo chi tiết về hoạt động kinh doanh 06 tháng đầu năm và đưa ra kế hoạch cho 06 tháng cuối năm 2022. Bên cạnh đó, Phó Tổng giám đốc thường trực Bùi Trung Kiên và Phó Tổng giám đốc Nguyễn Văn Minh có những phần trình bày của riêng mình về 02 chuyên đề “Kênh phân phối Bancas và Showroom” và “Thay đổi để tăng trưởng”.

Lần đầu tiên, tại chương trình sơ kết của BHV các đại biểu tham dự được chia nhóm thảo với 03 chủ đề chính “Giải pháp thúc đẩy doanh thu Xe cơ giới”, “Giải pháp nâng cao chất lượng bồi thường dịch vụ Xe cơ giới”, “Giải pháp phát triển kênh Bancas”, các nhóm đã chỉ ra được những vấn đề đang gặp phải, cũng như đề ra giải pháp để khắc phục nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng.

Ông Bùi Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc thường trực thay mặt Ban Tổng Giám đốc đưa ra các chỉ đạo chi tiết, những việc cần thực hiện ngay đến từng Ban tại trụ sở chính và các chi nhánh, đơn vị kinh doanh.

Ông Lê Văn Thành – Chủ tịch Hội đồng Quản Trị đã có những phát biểu chỉ đạo, các giải pháp để khắc phục những điểm hạn chế, tin tưởng với sự quyết tâm và đoàn kết đồng lòng, nỗ lực hết mình BHV sẽ hoàn thành kế hoạch 06 tháng cuối năm.

Tại hội nghị sơ kết, Tổng Giám đốc thông báo đến toàn hệ thống: Hội đồng Quản trị đã quyết định thưởng cho toàn thể CBNV BHV. Đây là sự động viên, khích lệ của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc đến với từng cán bộ nhân viên BHV, Thể hiện sự quan tâm đặc biệt, sự tin tưởng và kỳ vọng toàn hệ thống BHV sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ đã được giao.

Hội nghị sơ kết vinh danh 4 tập thể và 10 cá nhân xuất sắc đã hoàn thành kế hoạch 6 tháng đầu năm 2022.