Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ tư, 15/09/2021

Giảm ngay 10% dành cho Bảo hiểm Tai nạn Sức khỏe BHV Phúc An Khang

Cuộc sống bình an, hạnh phúc luôn là điều mong mỏi thường trực của mỗi cá nhân và gia đình. Để hiện thực hóa mong ước này, chúng ta không phải chỉ chăm lo cho hiện tại mà còn là vun đắp cho tương lai, giảm thiểu những rủi ro đang rình rập.
.
Bảo hiểm BHV PHÚC AN KHANG là người bạn đồng hành tin cậy luôn bên bạn và gia đình, kiến tạo sự bảo vệ toàn diện hướng đến hạnh phúc bền vững và thịnh vượng trong cuộc sống.
.
Quyền lợi vượt trội của BHV Phúc An Khang:
– Bảo vệ toàn diện: Bảo hiểm tai nạn. sức khỏe. thai sản. chăm sóc răng cơ bản
– Bảo vệ tiêm chủng vaccine: Bảo hiểm tử vong và điều trị nội trú tại bệnh viện do biến chứng từ việc tiêm chủng vaccine
– Thủ tục tham gia đơn giản: Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký
– Bảo lãnh viện phí 24/7 và Hỗ trợ chi trả dễ dàng: Tùy chọn nơi khám chữa bệnh với hơn 220 cơ sở y tế khắp cả nước, quy trình bồi thường online và thanh toán trong vòng 15 ngày
.
Chương trình khuyến mãi hấp dẫn:
– Nội dung khuyến mãi: Bảo hiểm Hùng Vương dành tặng cho Khách hàng của VietABank chương trình ưu đãi giảm phí 10% khi tham gia sản phẩm bảo hiểm tai nạn – sức khỏe BHV Phúc An Khang.
– Thời gian triển khai Chương trình: áp dụng cho 200 Khách hàng đầu tiên hoặc đến hết ngày 31/12/2021 tùy theo sự kiện nào đến trước.
– Điều kiện tham gia Chương trình: Khách hàng được cấp đơn và thanh toán phí trong thời gian triển khai Chương trình.Giảm phí tối đa 250.000đ/hợp đồng.
.

Xem chi tiết sản phẩm: Tại đây