Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ hai, 19/08/2019

Đại hội Công đoàn Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương Nhiệm kỳ 2019 – 2024

Vào lúc 13g30 ngày 17/8/2019, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương đã tổ chức Đại hội Công đoàn Nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đại hội được vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Ngọc Đan – Ủy viên thường vụ Liên đoàn lao động Q1, đồng chí Trần Thanh Sơn – Phó Tổng Giám đốc BHV và đồng chí Thành Quang Trung – Nguyên Chủ tịch Công đoàn BHV.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Đan – Ủy viên thường vụ Liên đoàn lao động Q1

Tại Đại hội, Nguyên Chủ tịch Công đoàn đã đánh giá việc tổ chức thực hiện chương trình hoạt động của Ban Chấp hành CĐCS Công ty bảo hiểm Hùng Vương nhiệm kỳ 2019 – 2024 nhằm kiểm điểm những mặt làm được và chưa làm được về nội dung phương thức hoạt động, về vai trò lãnh đạo của Ban chấp hành.

Đồng chí Thành Quang Trung – Nguyên Chủ tịch Công đoàn BHV trình bày

Trên cơ sở trên đã phân tích nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm, từ đó đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn nhiệm kỳ tới.

Toàn thể đại hội cũng tiến hành bầu ra Ban Chấp hành CĐCS Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương nhiệm kỳ 2019 – 2024 có đủ phẩm chất và năng lực để tiếp tục đảm đương công tác tổ chức các hoạt động Công đoàn tại đơn vị trong nhiệm kỳ mới, gồm 9 đồng chí: Trương Tố Như, Nguyễn Ngọc Ẩn, Đào Trường Hưng, Đỗ Thanh Thảo, Dương Thị Thu Thảo, Đỗ Ngọc Thương, Nguyễn Hồ Vinh Quang, Nguyễn Bá Sang và Ngô Thị Bích Thủy. Trong đó, Bà Trương Tố Như đã được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương.

Ban chấp hành Nhiệm kỳ 2019 – 2024 ra mắt Đại hội

Tại đại hội, Đồng chí Trương Tố Như đã chia sẻ: “Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Công đoàn cấp trên, sự phối hợp tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty, trân trọng cảm ơn và tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự Đại hội. Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ nhanh chóng kiện toàn bộ máy, phát huy những điểm mạnh và khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tích cực phối hợp cùng Ban lãnh đạo, các đơn vị tổ chức các hoạt động hay, ý nghĩa, thiết thực với người lao động, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty. Bên cạnh đó, phối hợp Công đoàn cấp trên tích cực tham gia các phong trào, các hoạt động ý nghĩa đóng góp thêm cho cộng đồng xã hội.”

Đồng chí Trương Tố Như – Tân Chủ tịch Công đoàn BHV phát biểu

Với những thành công của Công đoàn nhiệm kỳ trước, hy vọng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục phát huy và là nơi được người lao động tín nhiệm nhằm đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp của tất cả Cán bộ nhân viên BHV.