Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ hai, 17/02/2020

BHV TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ BẢO HIỂM CHO CB-NV VIETA BANK

Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác toàn diện giữa Bảo hiểm Hùng Vương và VietABank, năm 2020 BHV tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển mạng lưới địa lý, nâng tầm dịch vụ tư vấn khách hàng thông qua các hoạt động chia sẻ/ đào tạo nghiệp vụ bảo hiểm cho CB-NV VietABank.

 

Khởi đầu cho chuỗi hoạt động 2020, ngày 15/02/2020, Bảo hiểm Hùng Vương đã tổ chức thành công Chương trình Tập huấn nghiệp vụ bảo hiểm dành cho CB-NV VietABank – CN Sài Gòn nhằm mang đến cho kiến thức hữu ích và là cơ hội tốt để hai bên cùng giao lưu, học hỏi và chia sẻ.

 

Tham gia buổi tập huấn có sự góp mặt của Bà Tạ Thị Thanh – Tổng Giám đốc Bảo hiểm Hùng Vương; Anh Thành Quang Trung – Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Hùng Vương cùng Ban Lãnh đạo và toàn thể CB-NV đến từ VietABank – CN Sài Gòn.

 

Chương trình tập huấn tập trung vào tính thực tiễn và khả năng áp dụng cao các kiến thức đào tạo vào thực tế tư vấn khách hàng, bao gồm các nội dung chính: Tổng quan về Ngành Bảo hiểm Phi nhân thọ; Giới thiệu về Bảo hiểm Hùng Vương; Giới thiệu và hướng dẫn khai thác các sản phẩm bảo hiểm, như du lịch, sức khỏe, xe cơ giới,… ; Giao lưu, giải đáp thắc mắc. Đặc biệt, đại diện phía Bảo hiểm Hùng Vương đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm quản lý, kinh doanh nhằm động viên, khuyến khích CB-NV linh hoạt áp dụng những kiến thức được đào tạo và cùng nhau trao đổi thảo thuận sôi nổi để chương trình tập huấn đạt kết quả cao nhất.

Bảo hiểm Hùng Vương sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động đào tạo cho hệ thống của VietABank trong thời gian tới.

 

Qua Chương trình Tập huấn nghiệp vụ bảo hiểm dành cho CB-NV VietABank, Bảo hiểm Hùng Vương hi vọng các học viên sẽ áp dụng những kiến thức được học và gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới để tư vấn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 

Bảo hiểm Hùng Vương – Vì cuộc sống hưng vượng!