Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ sáu, 18/01/2019

BHV Bổ nhiệm tân Phó Tổng giám đốc

Ngày 03/01/2019 tại văn phòng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương (BHV), đã công bố quyết định chính thức bổ nhiệm Tân Phó Tổng Giám đốc đối với Ông Phạm Thành Huy.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Bà Phương Thanh Nhung trao quyết định bổ nhiệm cho Ông Phạm Thành Huy.

Ông Phạm Thanh Huy với 14 năm kinh nghiệm công tác trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ, kinh qua nhiều vị trí quản lý cấp cao tại các công ty bảo hiểm lớn như Bảo Việt Tràng An, Bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội, PVI, Viettinbank (Bảo Ngân).

Tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế – ĐH Kinh tế Quốc dân, Cử nhân Anh văn – Viện ĐH Mở HN, đã hoàn thành nhiều khóa đào tạo bảo hiểm nâng cao, tham dự và nhận chứng chỉ đào tạo bảo hiểm của Trung tâm IRT – Bộ Tài chính, của hiệp hội Bảo hiểm Malaysia; và nhiều chứng nhận có giá trị khác.

Tổng Giám Đốc Phạm Xuân Thông tặng hoa chúc mừng Ông Phạm Thành Huy.

 

“Trước hết, Tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Chủ tịch, của Ban Tổng Giám đốc đã tin tưởng và giao trọng trách này cho tôi. Với những kinh nghiệm đã có, Tôi cam kết sẽ đưa BHV, đặc biệt BHV khu vực phía bắc ngày càng phát triển” Ông Phan Thành Huy chia sẻ.

Ông Phan Thành Huy chia sẻ tại buổi nhận nhiệm vụ

Với việc bổ nhiệm thêm Ông Phan Thành Huy, ban điều hành của BHV có 05 nhân sự, Tổng Giám đốc là Ông Phạm Xuân Thông, hỗ trợ ông Thông là 04 Phó Tổng Giám đốc phụ trách, trong đó Ông Huy phụ trách kinh doanh, phát triển mạng lưới khu vực phía bắc và kiêm vị trí Giám đốc Chi nhánh Hà Nội.

Trước đó, tháng 12/2018, BHV bổ nhiệm Ông TrầnThanh Sơn Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh. Việc liên tục bổ nhiệm thêm vị trí lãnh đạo cấp cao trogn bộ máy điều hành nhằm gia tăng thêm sức mạnh nội lực, năm 2019 hứa hẹn mang đến nhiều thành công mới trong hoạt động kinh doanh của BHV, góp phần phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, đúng với phương châm “Vì cuộc sống hưng vượng”, Bảo hiểm Hùng Vương không ngừng cải tiến để mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.