Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ hai, 16/12/2019

Bảo hiểm Hùng Vương và VietABank trao tặng 1,300 suất cơm cho các hoàn cảnh khó khăn

Vào ngày 15/12/2019, Bảo hiểm Hùng Vương cùng VietABank triển khai chương trình thiện nguyện “Xuân Vương Á” mang đến 1,300 suất cơm từ thiện dành cho những hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm điều dưỡng tâm thần Tân Định

“Xuân Vương Á” là chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ, động viên và mang lại niềm vui cho các hoàn cảnh khó khăn có một mùa xuân ấm áp và tràn đầy ý nghĩa. Đồng thời, đây còn là lời kêu gọi, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết cùng nhau phát triển của cán bộ – nhân viên Bảo hiểm Hùng Vương và VietABank.

Chương trình có sức lan tỏa rất lớn khi nhận được nhiều sự ủng hộ, đóng góp nhiệt tình từ nhiều cán bộ – nhân viên hai đơn vị, cũng như từ những đối tác, khách hàng, các mạnh thường quân. Đây không chỉ là những đóng góp về thời gian và tiền bạc đơn thuần, mà nó còn là sự yêu thương và động viên to lớn từ những trái tim ấm áp muốn san sẻ hạnh phúc cho những mảnh đời bất hạnh.

Đoàn từ thiện tận tay sơ chế các nguyên vật liệu chuẩn bị nấu ăn

Vận chuyển các nguyên vật liệu từ Chùa Bửu Sơn đến Trung tâm điều dưỡng tâm thần Tân Định

Đoàn từ thiện nấu 1300 suất cơm 

Các bệnh nhân dùng bữa trong sự ấm áp

Đoàn từ thiện với hơn 30 người tham gia đã dành công sức, thời gian trải nghiệm những công tác chuẩn bị, tận tay nấu ăn, cung cấp đến các bệnh nhân, đảm bảo về dinh dưỡng cũng như an toàn thực phẩm. Trung tâm hiện hơn 1,100 bệnh nhân tâm thần đang được chăm sóc, với nhiều khoa chức năng riêng biệt.

Bà Trương Tố Như – Chủ tịch Công đoàn Bảo hiểm Hùng Vương chia sẻ: “Chương trình thiện nguyện được Bảo hiểm Hùng Vương tổ chức định kỳ hàng năm, thông qua chương trình “Xuân Vương Á”, chúng tôi mong muốn đóng góp cùng xã hội, lan tỏa những giá trị tinh thần tương thân tương ái cho cộng đồng, cho chính bản thân Cán bộ nhân viên trong công ty và những người xung quanh. Xin cảm ơn các đối tác, khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để chia sẻ cùng cộng đồng”.

Trong thời gian tới, với mục đích lan tỏa những ý nghĩa nhân văn – Vì cuộc sống hưng vượng, Bảo hiểm Hùng Vương sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình với nhiều hoạt động mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp.