Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ ba, 07/09/2021

BẢO HIỂM HÙNG VƯƠNG VÀ HÀNH TRÌNH TIẾP SỨC SÀI GÒN

Vào ngày 06/09/2021, Chương trình “BHV Tiếp sức Sài Gòn” của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương đã trao tặng trang thiết bị y tế ủng hộ các y bác sỹ tuyến đầu và 60 phần quà dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các trường Đại học ở Tp. Hồ Chí Minh cùng các hoạt động ý nghĩa khác trong đợt bùng phát thứ tư dịch Covid-19.

 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đội ngũ y bác sỹ tuyến đầu chống dịch đang phải đối diện với áp lực và vất vả ngày càng lớn trong công tác đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Thấu hiểu và chia sẻ điều ấy, tập thể Bảo hiểm Hùng Vương đã chung tay đóng góp ủng hộ Chương trình thiện nguyện “BHV Tiếp sức Sài Gòn” để tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho tuyến đầu chống dịch và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Bảo hiểm Hùng Vương đã trao tặng 1000 khẩu trang y tế N95, 100 bộ đồ bảo hộ trị giá 70 triệu đồng cho thành lũy chống dịch – là những y bác sĩ tại Trung tâm Hồi sức Tích cực Người bệnh Covid-19 – Bệnh viện Việt Đức, đây là trung tâm tiếp nhận các bệnh nhân trở nặng, hiện tại đang hoạt động hết công suất, các “chiến sĩ áo trắng” vẫn luôn dũng cảm đối diện với nguy hiểm không kể ngày đêm và bên cạnh nhiệm vụ chữa bệnh họ phải gánh vác thêm vai trò như người thân chăm sóc từng bệnh nhân. Đồng thời, 60 suất quà tặng trị giá 30 triệu đồng cũng được trao đến các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức như lời động viên và tình cảm ấm áp giúp các em luôn an tâm học tập.

 

“Chung tay cùng Tp. Hồ Chí Minh vượt qua dịch bệnh Covid-19 là nhiệm vụ quan trọng chúng tôi đặt ra trong hoạt động của công ty giai đoạn hiện nay. Chúng tôi luôn xác định sự phát triển của doanh nghiệp phải luôn gắn với trách nhiệm cộng đồng, tập thể Cán bộ – Nhân viên Bảo hiểm Hùng Vương mong muốn chia sẻ phần nào những vất vả với các y bác sỹ tuyến đầu và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong trận chiến chống dịch bằng những đóng góp nhỏ này. Chúng tôi kính chúc tất cả mọi người sẽ có nhiều sức khỏe và vững chắc niềm tin vào một ngày mai chiến thắng dịch bệnh!” – Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Bảo hiểm Hùng Vương chia sẻ.

Ngoài ra, trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa trong mùa dịch Covid-19 và quan điểm luôn chấp hành các biện pháp chống dịch và đặt sự an toàn của những Cán bộ – Nhân viên lên hàng đầu, Bảo hiểm Hùng Vương cũng đã thành lập Quỹ Hoa Hướng Dương BHV nhằm đảm bảo đời sống, sự quan tâm kịp thời dành cho những Cán bộ – Nhân viên chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Với mong muốn lan tỏa những giá trị nhân văn, Chương trình “BHV Tiếp sức Sài Gòn” là hoạt động chia sẻ ý nghĩa bởi sự yêu thương và động viên đến từ những trái tim ấm áp của tập thể Cán bộ – Nhân viên Bảo hiểm Hùng Vương mong muốn cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Trong chặng đường sắp tới, Bảo hiểm Hùng Vương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, góp sức mang đến những hoạt động xã hội cũng như gia tăng thêm sự tin yêu về một thương hiệu bảo hiểm luôn hướng tới cộng đồng.