Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ tư, 12/06/2019

Bảo hiểm Hùng Vương Thông báo Khai trương Trụ sở mới

Sắp tới đây vào lúc 9g00 ngày 14/6/2019, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương sẽ chính thức tổ chức Khai trường Trụ sở mới tại địa chỉ 126 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

Vào ngày 02/05/2019, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương đã nhận được công văn số 5028/BTC-QLBH của Cục Quản lý, Giám sát Bảo hiểm về việc chấp thuận thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính của Bảo hiểm Hùng Vương.

Khai trương Trụ sở mới sẽ là bước chuyển mình mạnh mẽ của Bảo hiểm Hùng Vương, cùng làm việc tại ngôi nhà chung mới sẽ một phần tác động không nhỏ đến động lực làm việc và tinh thần đoàn kết của đội ngũ nhân viên công ty. Và đặc biệt, vẫn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín và thành công hàng đầu Việt Nam và mang lại những sản phẩm/ dịch vụ tốt hơn cho khách hàng/ các đối tác.

Đến với buổi khai trương, quý đại biểu và quý khách mời tham dự sẽ có dịp hòa mình vào không khí hân hoan từ các hoạt động trang trọng của buổi khai trương đến những hoạt động đặc biệt mang đậm nét đặc sắc của BHV.

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương Hân hạnh đón tiếp các quý đại biểu và quý khách mời!