Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ hai, 14/03/2022

Bảo hiểm Hùng Vương tưng bừng khai trương Chi nhánh Đồng Nai

Vào ngày 03/03/2022, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương tưng bừng khai trương Chi nhánh Đồng Nai tại Toà nhà số 3-5 Đồng Khởi, Phường Tam Hoà, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai. Đây là sự kiện quan trọng khẳng định vị thế của Bảo hiểm Hùng Vương trong việc mở rộng quy mô hoạt động, nằm trong chuỗi 04 chi nhánh được thành lập trong dịp đầu năm 2022.

 

Lễ Khai trương Bảo hiểm Hùng Vương – Chi nhánh Đồng Nai đã được diễn ra trong không khí trang trọng và hân hạnh được đón tiếp đại diện lãnh đạo của cơ quan chính quyền, đối tác chiến lược VietABank, các khách mời và Ban lãnh đạo của Bảo hiểm Hùng Vương.

 

Đồng Nai là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – một trong những vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đánh giá cao tiềm năng phát triển cũng như vị thế quan trọng tại đây, Bảo hiểm Hùng Vương – Chi nhánh Đồng Nai được xây dựng với không gian hiện đại, rộng rãi cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh doanh mạnh mẽ và chuyên nghiệp trong công tác phục vụ khách hàng.

 

Việc thành lập và đi vào hoạt động của Bảo hiểm Hùng Vương – Chi nhánh Đồng Nai nằm trong chiến lược phát triển của Bảo hiểm Hùng Vương giai đoạn năm 2021 đến năm 2026 và mục tiêu trở thành Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ tại Việt Nam, đồng thời đây cũng nằm trong chiến lược phủ sóng mạng lưới của Bảo hiểm Hùng Vương hiện diện trên khắp những vùng kinh tế trọng điểm trên toàn quốc.

 

Với kinh nghiệm 14 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, Bảo hiểm Hùng Vương sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bảo hiểm hiện đại và chuyên nghiệp nhất, lấy sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu vươn xa hơn tạo nên những thành công đột phá trong thời gian sắp tới.