Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ bảy, 12/03/2022

Bảo hiểm Hùng Vương tưng bừng khai trương Chi nhánh Bắc Sông Hồng

Vào ngày 08/03/2022, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương tưng bừng khai trương Chi nhánh Bắc Sông Hồng tại Lô CC03 – B7 (Lô đất số 7) thuộc khu nhà ở và dịch vụ công cộng Cát Tường, phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đây là sự kiện quan trọng khẳng định vị thế của Bảo hiểm Hùng Vương trong việc mở rộng quy mô hoạt động, nằm trong chuỗi 04 chi nhánh được thành lập trong dịp đầu năm 2022.

Lễ Khai trương Bảo hiểm Hùng Vương – Chi nhánh Bắc Sông Hồng đã được diễn ra trong không khí trang trọng và hân hạnh được đón tiếp đại diện lãnh đạo của cơ quan chính quyền, đối tác chiến lược VietABank, các khách mời và Ban lãnh đạo của Bảo hiểm Hùng Vương.

Là địa bàn kinh tế trọng điểm tại khu vực Bắc Bộ, cửa ngõ đi vào thủ đô, Bắc Ninh có vị trí địa lý thuận lợi cho giao lưu và phát triển văn hóa, chính trị, xã hội. Trong những năm qua, Bắc Ninh có sự tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế với tỷ lệ tăng trưởng ở mức cao so với bình quân của cả nước và khu vực phía Bắc, thu hút ngày càng nhiều các doanh nghiệp, dự án đầu tư phát triển trên địa bàn. Bảo hiểm Hùng Vương – Chi nhánh Bắc Sông Hồng được xây dựng với không gian hiện đại, rộng rãi cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh doanh mạnh mẽ và chuyên nghiệp trong công tác phục vụ khách hàng.

Việc thành lập và đi vào hoạt động của Bảo hiểm Hùng Vương – Chi nhánh Bắc Sông Hồng nằm trong chiến lược phát triển của Bảo hiểm Hùng Vương giai đoạn năm 2021 đến năm 2026 và mục tiêu trở thành Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ tại Việt Nam, đồng thời đây cũng nằm trong chiến lược phủ sóng mạng lưới của Bảo hiểm Hùng Vương hiện diện trên khắp những vùng kinh tế trọng điểm trên toàn quốc.

 

 

Tại buổi lễ, Ông Ngô Quý Hà – Giám đốc chi nhánh đã chính thức nhận quyết định thành lập chi nhánh từ Bà Nguyễn Thị Tùng Liên – Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Hùng Vương và đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng các đối tác trên địa bàn Bắc Ninh như sự khởi đầu may mắn cho việc cùng sát cánh, hợp tác hơn nữa cùng các cá nhân, doanh nghiệp phát triển trong tương lai.

Với kinh nghiệm 14 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, Bảo hiểm Hùng Vương sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bảo hiểm hiện đại và chuyên nghiệp nhất, lấy sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu vươn xa hơn tạo nên những thành công đột phá trong thời gian sắp tới.