Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ hai, 12/10/2020

Bảo hiểm Hùng Vương được vinh danh TOP 10 Thương hiệu uy tín năm 2020

Sáng ngày 10/10/2020, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương được vinh danh TOP 10 “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng” năm 2020 do Viện Khảo sát Đánh giá Chỉ số cạnh tranh phối hợp cùng Liên Hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam bình chọn.

 

Trải qua hơn 12 năm hoạt động với 01 trụ sở chính và 10 chi nhánh tại các địa bàn kinh tế trọng điểm trên cả nước, Bảo hiểm Hùng Vương đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, việc được vinh danh TOP 10 Thương hiệu uy tín là cột mốc quan trọng, tiếp tục khẳng định vị thế của Bảo hiểm Hùng Vương trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ. Trong quá trình xét chọn, Bảo hiểm Hùng Vương được đánh giá cao trong việc đẩy mạnh chuyển đổi số, ra mắt nhiều tiện ích công nghệ và nâng cao chất lượng giám định – bồi thường nhằm mang đến khách hàng trải nghiệm chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

 

Năm 2020 với nhiều thách thức cho nền kinh tế nói chung và ngành tài chính – bảo hiểm nói riêng, Bảo hiểm Hùng Vương đã bứt phá thực hiện việc chuyển đổi số và nâng cao chất lượng dịch vụ. Luôn định hướng bám sát 03 chiến lược xây dựng doanh nghiệp trọng tâm: Hiệu quả – Minh bạch – Chuyên nghiệp, Bảo hiểm Hùng Vương chú trọng vào con người và cốt lõi văn hóa doanh nghiệp, đa dạng hóa kênh phân phối và cải tiến sản phẩm với những quyền lợi ưu việt.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc đại diện Bảo hiểm Hùng Vương nhận giải thưởng

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc chia sẻ: “Bảo hiểm Hùng Vương rất tự hào khi được vinh danh Top 10 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng năm 2020. Đây chính là kết quả tuyệt vời của việc thực hiện chiến lược phát triển bền vững một cách nhất quán, xuyên suốt và sự tin tưởng của khách hàng cũng như sự nỗ lực của tập thể Bảo hiểm Hùng Vương trong suốt hơn 12 năm qua.”

 

Với phương châm “Vì cuộc sống hưng vượng“, Bảo hiểm Hùng Vương sẽ nỗ lực, phát triển, đổi mới không ngừng để vươn tới những tầm cao mới, được tin yêu bởi đông đảo khách hàng và có những đóng góp quan trọng cho chặng đường phát triển của ngành bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam.