BẢO HIỂM HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2022 – Bảo hiểm Hùng Vương

Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.

Thứ ba, 26/04/2022

BẢO HIỂM HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2022

Ngày 25/04/2022, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương (BHV) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 tại Rex Hotel Saigon. Tại Đại hội đã thông qua các báo cáo, kế hoạch kinh doanh từ đó tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho BHV trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Tham dự Đại hội có: Ông Lê Văn Thành – Chủ tịch HĐQT, Bà Phương Thanh Nhung – Phó Chủ tịch HĐQT; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc cùng các thành viên Hội đồng quản trị; thành viên Ban kiểm soát; Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo chủ chốt các khối, phòng ban, chi nhánh trong hệ thống BHV và các cổ đông có quyền biểu quyết tham dự.

Năm 2021, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 nhưng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên Bảo hiểm Hùng Vương đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực và thành tựu quan trọng: Hoàn thiện chiến lược phát triển BHV 2022 – 2026, tầm nhìn 2030; Chuyển đổi số mạnh mẽ; Phát triển mở rộng các kênh kinh doanh bảo hiểm số; Phát triển mạng lưới thêm 4 chi nhánh: CN Thăng Long, CN Đà Nẵng, CN Đồng Nai, CN Bắc Sông Hồng; Triển khai tăng vốn lên 500 tỷ; Ký kết hợp tác cùng Marsh Vietnam. Nhìn chung, BHV đã cải thiện hoạt động kinh doanh bảo hiểm – tạo tiền đề cho năm 2022 và các năm tiếp theo phát triển hiệu quả theo đúng định hướng và mục tiêu chiến lược của HĐQT.

Trong đó, Đại hội đã thông qua danh sách Hội đồng quản trị và Ban Kiểm soát nhiệm kỳ mới 2022 – 2027 đối với:

– Ông Lê Văn Thành – Thành viên HĐQT.

– Bà Phương Thanh Nhung – Thành viên HĐQT.

– Bà Đặng Giáng Hương – Thành viên HĐQT.

– Ông Trần Hồng Hải – Thành viên HĐQT.

– Ông Nguyễn Minh Tùng – Thành viên HĐQT.

– Ông Đỗ Anh Đức – Thành viên Ban Kiểm soát.

– Bà Trần Thị Thu Trang – Thành viên Ban Kiểm soát.

– Ông Nguyễn Khả Nhân – Thành viên Ban Kiểm soát.

Với kinh nghiệm quản lý nhiều năm ở lĩnh vực tài chính – bảo hiểm, đội ngũ Ban lãnh đạo nhiệm kỳ mới phù hợp với định hướng, kế hoạch hoạt động của BHV.

Định hướng trong năm 2022, BHV phát triển doanh thu phí bảo hiểm 05 trụ cột khai thác chính: Kênh trực tiếp, Kênh Khách hàng chiến lược, Kênh môi giới – đại lý, Kênh Bancassurance và Kênh Insurtech; Xây dựng lộ trình tăng vốn, kêu gọi cổ đông chiến lược: vốn điều lệ năm 2022 là 500 tỷ đồng, đạt 1.000 tỷ đồng đến cuối năm 2026; Phấn đấu niêm yết trên thị trường chứng khoán vào năm 2025; Đạt TOP 20 về doanh thu phí bảo hiểm, TOP 10 về lợi nhuận, TOP 5 Bảo hiểm số; Nghiên cứu và phát triển sản phẩm, chất lượng dịch vụ cao tối ưu hóa lợi ích và trải nghiệm cho khách hàng. Đồng thời, Đại hội cũng nhấn mạnh việc Chuyển đổi số và Kinh doanh số – đây là tiền đề cho giai đoạn bứt phá theo chiến lược đề ra. Với sự đầu tư về nguồn nhân sự chất lượng cao và chuyên nghiệp, chắc chắn Bảo hiểm Hùng Vương sẽ có nhiều thành tựu trong năm 2022 và các năm tiếp theo.

Đại hội đồng cổ đông thường niên của Bảo hiểm Hùng Vương năm 2022 đã kết thúc tốt đẹp. Với sự ủng hộ của toàn thể Quý Cổ đông và nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên, Bảo hiểm Hùng Vương hoàn toàn tự tin sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra, không ngừng phát triển ổn định và bền vững trong thời gian tới.