Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ ba, 09/04/2019

Bảo hiểm Hùng Vương ra mắt website mới thân thiện với người dùng và tương thích trên mọi thiết bị

Ngày 08/04/2019, Công ty cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương (BHV) vừa ra mắt giao diện website mới tại địa chỉ www.bhv.com.vn với giao diện hiện đại, thân thiện giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu thông tin về các sản phẩm và dịch vụ mà BHV đang cung cấp. Trang web là cổng thông tin điện tử chính thống, cập nhật đầy đủ các tin tức về hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của BHV đến khách hàng, đối tác và các cổ đông.

Giao diện website mới của BHV được thiết kế đơn giản, sang trọng và trình bày khoa học, giúp người dùng tìm kiếm thông tin dễ dàng và nhanh chóng. Thông qua cách thức truyền tải dữ liệu https (hypertext transfer protocol secure) mã hóa kết nối giữa máy tính và website, do đó, các thông tin khách hàng gửi trên website sẽ được an toàn, bảo mật.

Bảo hiểm Hùng Vương - giới thiệu

Với công nghệ thiết kế thích nghi, giao diện website mới cho khả năng tự động hiệu chỉnh phù hợp trên mọi thiết bị truy cập như laptop, smart phone, tablet… đồng thời tương thích với các hệ điều hành khác nhau (Windows, Android, iOS..).

Website www.bhv.com.vn cập nhật đầy đủ thông tin về BHV; về các loại hình bảo hiểm dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp; thông tin về thủ tục bồi thường; cơ hội nghề nghiệp; thông tin chi nhánh và các thông tin tham khảo khác. Khách hàng có thể chủ động liên hệ, phản hồi thông tin thông qua Hotline 1900 63 3535 hoặc để lại thông tin để BHV liên hệ lại.

Theo bà Tạ Thị Thanh Tổng Giám đốc BHV chia sẻ “Việc ra mắt giao diện website mới là một trong những nỗ lực của BHV nhằm hướng tới mục tiêu luôn thay đổi để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Trong thời gian tới, BHV sẽ tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đầu tư phát triển hệ thống công nghệ để tiếp cận và phục vụ mọi đối tượng khách hàng”.

Nhân dịp ra mắt giao diện website mới, BHV triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký mua sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân. Theo đó, với mỗi hợp đồng đăng ký mua bảo hiểm, thanh toán thành công, khách hàng sẽ được giảm phí 10% và quà tặng là cặp ly hồng hạc xinh xắn trị giá 120.000đ. Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 15/4/2019 đến hết ngày 30/5/2019. Thông tin chi tiết về chương trình khách hàng tham khảo trên website, fanpage, các chi nhánh BHV toàn quốc.