Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ tư, 03/04/2019

Bảo hiểm Hùng Vương ký kết hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp

Công ty cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương (BHV) và Ngân hàng Việt Á (VAB) đã cùng nhau tổ chức Lễ ký kết hợp tác với 06 đối tác lớn tại 02 đầu cầu Hồ Chí Minh và Hà Nội, trở thành đơn vị cung cấp trọn gói sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ cho các doanh nghiệp: Công ty Lec, Nhựa Đồng Nai, Nhựa Tân Phú, Capella Land, Capella Group,Vnam Real. Đây là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu cho sự hợp tác sâu rộng và chặt chẽ của BHV, VAB và đối tác thân thiết trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ của cả 02 bên.

BHV ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược tại đầu cầu TPHCM

BHV ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược tại đầu cầu Hà Nội

BHV được biết đến là doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm phi nhân thọ có uy tín và đa dạng sản phẩm. Với 10 năm hình thành và phát triển, BHV có hệ thống mạng lưới hầu hết các tỉnh, thành phố lớn, điều này giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi.

VAB với về dày kinh nghiệm hơn 16 năm hình thành và phát triển cùng hệ thống mạng lưới 31 chi nhánh, phòng giao dịch phủ khắp cả nước, máy ATM phục vụ 24/24, hệ thống ebanking giúp khách hàng thực hiện hầu hết các giao dịch tài chính cùng với lượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp hiện hữu. Đây là thế mạnh cũng là yếu tố giúp việc hợp tác lần này nâng cao lợi thế của các bên.

Đây là dấu mốc tốt đẹp, khởi đầu cho sự phát triển vững mạnh của BHV

Thỏa thuận được ký kết giữa BHV, VAB và 06 doanh nghiệp phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, mang lại nhiều giá trị và gia tăng lợi ích cho BHV, VAB cùng 06 doanh nghiệp hợp tác.