Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ tư, 12/02/2020

Bảo hiểm Hùng Vương khởi động Dự án Chuyển đổi số

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra nhanh và mạnh mẽ trên mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội. Trong cuộc cách mạng này, cụm từ “CHUYỂN ĐỔI SỐ” (Digital Transformation) được nhắc đến nhiều hơn như một xu hướng bắt buộc để thành công với nhiều doanh nghiệp. Vào ngày 11/02/2020, Bảo hiểm Hùng Vương đã chính thức khởi động dự án Chuyển đổi số nhằm mang đến nhiều bước tiến mới trong tương lai.

 

Chuyển đổi số trong tổ chức, doanh nghiệp là quá trình thay đổi từ mô hình truyền thống sang doanh nghiệp số, bằng cách áp dụng công nghệ mới nhằm thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quy trình làm việc, văn hóa công ty,… Mỗi doanh nghiệp thực hiện theo cách khác nhau, nhưng chuyển đổi số là cách tạo ra dữ liệu, hiểu, phân tích được dữ liệu, từ đó tạo ra nền tảng, giá trị lợi nhuận, tự động hóa quy trình.

 

Với chiến lược “Xây dựng nền tảng và ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động hỗ trợ kinh doanh, quản trị hiệu quả; Áp dụng triển khai sản phẩm online, cấp giấy chứng nhận điện tử,…” của Chị Tạ Thị Thanh – Tổng Giám đốc, Bảo hiểm Hùng Vương cần thay đổi phù hợp với xu hướng thị trường, dự án Chuyển đổi số chính thức được khởi động.

 

Mục tiêu dự án:

  • Khách hàng là trọng tâm
  • Hoàn thiện các tính năng trên hệ thống Core: bảo hiểm, kế toán, hoá đơn & ấn chỉ
  • Nghiên cứu, triển khai các sản phẩm bảo hiểm số
  • Cải tiến quy trình và Chuyển đổi số các quy trình vận hành của BHV

 

Dự án Chuyển đổi số – Bảo hiểm Hùng Vương luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy yêu cầu từ khách hàng, tự trường nhằm xây dựng nền tảng, tạo sản phẩm đáp ứng nhu cầu; triển khai trên cơ cở không xóa bỏ hết những gì đang có mà chuyển đổi có lộ trình.

 

Để đạt được thành công đó, BHV sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, đã từng tư vấn nhiều dự án Chuyển đổi số lớn, đồng thời là kinh nghiệm triển khai thực tế của Ban dự án và sự đầu tư đúng hướng cho chiến lược phát triển.

 

Hành trình chuyển đổi số là một xu hướng tất yếu, có thể là một bước tiến dài trong tiến trình phát triển chung của Bảo Hiểm Hùng Vương, nhưng nó cũng là một chuyến đi dài với vô vàn những thách thức xảy ra. Hi vọng với những hành trang vững chắc và sự chuyên nghiệp sẽ giúp BHV đạt được nhiều thành tựu trong dự án Chuyển đổi số đưa công ty phát triển trên tầm cao mới.