Bảo hiểm Hùng Vương khai trương Chi nhánh Đà Nẵng – Bảo hiểm Hùng Vương

Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.

Thứ tư, 16/02/2022

Bảo hiểm Hùng Vương khai trương Chi nhánh Đà Nẵng

Vào ngày 16/02/2022, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương đã chính thức khai trương Chi nhánh Đà Nẵng tại Tòa nhà 132 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng. Đây là sự kiện quan trọng khẳng định vị thế của Bảo hiểm Hùng Vương trong việc mở rộng quy mô hoạt động, nằm trong chuỗi 04 chi nhánh được thành lập trong dịp đầu năm 2022.

Lễ Khai trương Bảo hiểm Hùng Vương – Chi nhánh Đà Nẵng đã được diễn ra trong không khí trang trọng, tưng bừng và hân hạnh được đón tiếp đại diện lãnh đạo của cơ quan chính quyền, đối tác chiến lược VietABank, các khách mời và Ban lãnh đạo của Bảo hiểm Hùng Vương.

Đà Nẵng chính là đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, với nhiều điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tại đây, nền kinh tế trên địa bàn ngày một phát triển, sầm uất, là một trong những khu vực có mật độ dân cư khá cao và là địa bàn có hoạt động giao thương tấp nập. Tọa lạc tại Quận Thanh Khê – khu vực trung tâm của Thành phố Đà Nẵng, Bảo hiểm Hùng Vương – Chi nhánh Đà Nẵng được xây dựng với không gian hiện đại, rộng rãi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh doanh mạnh mẽ và chuyên nghiệp trong công tác phục vụ khách hàng.

Việc thành lập và đi vào hoạt động của Bảo hiểm Hùng Vương – Chi nhánh Đà Nẵng nằm trong chiến lược phát triển của Bảo hiểm Hùng Vương giai đoạn năm 2021 đến năm 2026 và mục tiêu trở thành Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ tại Việt Nam, đồng thời đây cũng nằm trong chiến lược phủ sóng mạng lưới của Bảo hiểm Hùng Vương hiện diện trên khắp những vùng kinh tế trọng điểm trên toàn quốc.

Trong buổi lễ khai trương, Chi nhánh Đà Nẵng đã nhận được những lời chúc mừng cũng như gửi gắm đến từ đại diện Bảo hiểm Hùng Vương, VietABank, khách hàng và Ông Nguyễn Trọng Hiền – Giám đốc Chi nhánh cũng chính thức nhận quyết định thành lập chi nhánh từ Ông Lê Văn Thành – Chủ tịch HĐQT Bảo hiểm Hùng Vương, đồng thời Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc thay mặt ban Tổng Giám đốc chúc mừng và giao nhiệm vụ kinh doanh cho Chi nhánh Đà Nẵng. Đặc biệt, Chi nhánh Đà Nẵng đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty TNHH TM&DV tổng hợp Huỳnh Cường trên địa bàn Đà Nẵng như sự khởi đầu may mắn cho việc cùng sát cánh, hợp tác hơn nữa cùng các cá nhân, doanh nghiệp phát triển trong tương lai.

Với kinh nghiệm 14 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, Bảo hiểm Hùng Vương sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bảo hiểm hiện đại và chuyên nghiệp nhất, lấy sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu vươn xa hơn tạo nên những thành công đột phá trong thời gian sắp tới.