Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ sáu, 13/03/2020

Bảo hiểm Hùng Vương hợp tác cùng SmartBuddy triển khai Bảo hiểm Nhà tư nhân

Ngày 15/03/2020, Bảo hiểm Hùng Vương và SmartBuddy Việt Nam sẽ chính thức triển khai sản phẩm Bảo hiểm Nhà tư nhân lần đầu tiên trên trang https://smartbuddy.vn/san-pham/bao-hiem-nha-tu-nhan. Đây là hoạt động đánh dấu sự hợp tác giữa hai bên nhằm cung cấp trực tiếp sản phẩm bảo hiểm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

SmarBuddy chuyên trang tìm kiếm và so sánh các sản phẩm bảo hiểm giúp khách hàng hiểu rõ nhu cầu và chọn ra các sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất, đây là chuyên trang so sánh bảo hiểm có uy tín tại Việt Nam.

Bảo hiểm Nhà tư nhân – Bảo hiểm Hùng Vương triển khai với quyền lợi bảo hiểm lên đến hơn 4 tỷ đồng, với 6 hạn mức: Cơ bản, Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương cùng mức quyền lợi và phí bảo hiểm đa dạng cho Khách hàng lựa chọn; Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh gọn; Phí bảo hiểm được tính chi tiết theo tuổi thọ của căn nhà, hạn mức bảo hiểm cho căn nhà và tài sản theo mong muốn của người mua bảo hiểm, nhằm đảm bảo mức phí luôn hợp lý với mỗi trường hợp đăng ký tham gia bảo hiểm. Quy trình bồi hoàn uy tín, chuyên nghiệp: Với tổng đài hotline 1900 63 3535, Khách hàng có thể được hướng dẫn và hoàn thành thủ tục bồi hoàn một cách chuyên nghiệp, thuận tiện. Bảo hiểm Hùng Vương cam kết chi trả bồi thường trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được đủ hồ sơ yêu cầu bồi thường hợp lệ.

Bà Tạ Thị Thanh – Tổng Giám đốc Bảo hiểm Hùng Vương chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá rất cao việc hợp tác cùng SmartBuddy Việt Nam để mang đến những sản phẩm bảo hiểm thông qua nền tảng trực tuyến với các tính năng ưu việt. Đây là một cách thức mua hàng thịnh hành nhất hiện nay, khách hàng có thể thao tác trên máy tính hoặc điện thoại một cách nhanh chóng. Bảo hiểm Hùng Vương và SmartBuddy Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm trực tuyến nữa như: sức khỏe, du lịch, xe, tai nạn, …. Mục tiêu hai bên hướng tới vẫn là những sản phẩm bảo hiểm thân thiện, dễ tiếp cận với người mua, hỗ trợ tư vấn và bồi thường nhanh chóng nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.”

Với phương châm Vì cuộc sống hưng vượng, Bảo hiểm Hùng Vương khẳng định sẽ luôn cải tiến và nâng cao chất lượng, xây dựng phong cách phục vụ văn minh, hiện đại mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và đặc biệt đẩy mạnh công tác triển khai bảo hiểm trực tuyến trong thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển không ngừng.