Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ sáu, 24/05/2019

Bảo hiểm Hùng Vương hân hạnh tài trợ và đồng hành chương trình“Vì một cung đường không phấn trắng” tại Bạc Liêu

Công ty cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương (BHV) hân hạnh tài trợ và đồng hành cùng CLB Caravan Doanh Nhân thực hiện chương trình an toàn giao thông trường học “Vì một cung đường không phấn trắng” lần 7 được tổ chức tại Bạc Liêu từ ngày 24-26/5/2019. Nhằm hướng tới xây dựng Văn hóa giao thông trong thanh thiếu nhi Việt Nam, chương trình tuyên truyền cho các em học sinh các điểm nóng, vùng sâu xa, tuyên truyền và giúp đỡ thế hệ trẻ tương lai hiểu biết thêm về An toàn Giao thông hướng đến một cộng đồng “nói KHÔNG với tai nạn giao thông”.

Bên cạnh việc tuyên truyền tổ chức cuộc thi An toàn giao thông cho học sinh, chương trình còn trao tặng 1.000 nón bảo hiểm, 20 ghế đá, 100 phần quà cùng 20 xuất học bổng cho trường và các đơn vị trên địa bàn.

Bà Tạ Thị Thanh – Tổng Giám đốc BHV chia sẻ: “Với mong muốn chia sẻ, gắn kết cộng đồng, đồng hành cùng khách hàng, doanh nghiệp và đối tác, mang đến sự an tâm, dự phòng rủi ro cho các hoạt động mà các đơn vị triển khai. “Vì một cung đường không phấn trắng”cũng là một chương trình nhiều ý nghĩa mà BHV hân hạnh là nhà tài trợ và là người đồng hành”. Đây là hoạt động tài trợ và đồng hành thứ 04 trong năm 2019 mà BHV đã triển khai.

Trong hành trình hơn 11 năm có mặt trên thị trường bảo hiểm phi nhân Việt Nam, BHV luôn mong muốn mang đến sự hưng vượng cho khách hàng, đối tác, cổ đông bằng chính các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu từng khách hàng, mang đến sự yên tâm trong cộng việc và cuộc sống của mỗi người. Bảo hiểm Hùng Vương – Vì cuộc sống hưng vượng.