Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ hai, 09/03/2020

Bảo hiểm Hùng Vương đồng hành cùng Lễ bế mạc Giải Xe đạp nữ Quốc tế Bình Dương Lần X Năm 2020 – Cúp Biwase

Ngày 08/03/2020, Bảo hiểm Hùng Vương tiếp tục đồng hành cùng Lễ Bế mạc – Giải Xe đạp nữ Quốc tế Bình Dương Lần X Năm 2020 – Cúp Biwase. Trở thành đơn vị đồng hành cho giải đua 10 năm liền, đây là cơ hội để Bảo hiểm Hùng Vương lan tỏa tinh thần thể thao của những nữ chiến binh đến với cộng đồng, đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác giữa Công ty Cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương Biwase.

 

Tay đua Miho Yoshikawa đội Phân bón Con voi Bình Dương đã về nhất tại TP. Thủ Dầu Một trước tay đua Phạm Hồng Loan đội Mega Market TPHCM, áo vàng Phetdarin Somrat về trong tốp đông sau 1’31” nên vẫn đoạt chiếc áo vàng danh giá, cũng như đội tuyển Biwase BD vẫn giữ vững ngôi vô đích đồng đội chung cuộc của cuộc đua lần thứ X năm 2020.

Anh Lê Thanh Dũng trao giải Chặng 10

Giải cá nhân chung cuộc

Giải nhất đồng đội chung cuộc

 

Giải Xe đạp nữ Quốc tế Bình Dương Lần X Năm 2020 – Cúp Biwase đã kết thúc thành công tốt đẹp với những thành tích đáng ngưỡng mộ. Mong rằng mùa giải năm sau sẽ có thêm nhân tố tiềm năng trong và ngoài nước.

Trong thời gian tới, với mục đích lan tỏa những ý nghĩa nhân văn – Vì cuộc sống hưng vượng, Bảo hiểm Hùng Vương sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình với nhiều hoạt động xã hội, hoạt động văn hóa thể thao mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp.