Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ sáu, 28/02/2020

Bảo hiểm Hùng Vương đồng hành cùng Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương Lần X Năm 2020 – Cúp Biwase

Sáng nay ngày 28/02/2020, Bảo hiểm Hùng Vương vinh dự tiếp tục đồng hành Giải Xe đạp nữ Quốc tế Bình Dương Lần X Năm 2020 – Cúp Biwase. Đồng hành cùng đơn vị tổ chức, Bảo hiểm Hùng Vương – đơn vị đồng hành cho cuộc thi 10 năm liền cũng có mặt tham dự trong buổi lễ mạc và trao giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc. Trở thành đơn vị đồng hành cho Giải Xe đạp nữ Quốc tế Bình Dương Lần X Năm 2020 – Cúp Biwase là cơ hội để Bảo hiểm Hùng Vương lan tỏa tinh thần thể thao của những nữ chiến binh đến với cộng đồng, đồng thời khẳng định vị thế của bảo hiểm Hùng Vương tại địa bàn tỉnh Bình Dương

Đại diện Bảo hiểm Hùng Vương

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Hùng Vương chia sẻ: Giải Xe đạp nữ Quốc tế Bình Dương Lần X Năm 2020 là một trong những sự kiện thể thao tiêu biểu của Tỉnh Bình Dương. Bảo hiểm Hùng Vương hân hạnh đồng hành cùng giải từ những ngày đầu thành lập và Công ty Cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương Biwase là đối tác chiến lược của chúng tôi nên việc hợp tác cùng giải đua đã thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác giữa hai bên và cổ vũ tinh thần thể thao của tỉnh nhà cũng như tại Việt Nam”

Ông Ngô Văn Lui – Trưởng Ban tổ chức cũng chia sẻ “Mục tiêu của Ban tổ chức xuyên suốt các mùa giải chính là nâng tầm chất lượng chuyên môn cũng như chất lượng của vận động viên để ngày càng phát triển. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bảo hiểm Hùng Vương, giải đấu đã đi qua 10 năm chặng năm cũng chính là 10 năm đơn vị đã đồng hành cùng chúng tôi”

Anh Nguyễn Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Hùng Vương và Anh Ngô Văn Lui – Trưởng ban tổ chức

Giải Xe đạp nữ Quốc tế Bình Dương Lần X Năm 2020 – Cúp Biwase được diễn ra từ ngày 29/02/2020 đến ngày 08/03/2020 nhằm chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03. Với sự tham dự của nhiều đội tuyển đua xe đạp nữ trong và ngoài nước cùng trải qua 10 chặng đua – con số kỷ lục so với 9 mùa diễn ra trước đó. 10 chặng đua của giải có tổng lộ trình dài 1.051 km, khởi tranh với chặng đua vòng quanh thành phố mới Bình Dương, sau đó đi qua các tỉnh: Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu và sẽ kết thúc vào ngày 8-3 tại TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương). Trong đó, chặng 3 của giải sẽ xuất phát từ Ngã tư Giầu Dây (huyện Thống Nhất, Đồng Nai) đi TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Các đội tranh tài cho 5 chiếc áo danh giá của giải: Áo vàng toàn năng, Áo xanh nước rút, Áo đỏ leo núi, Áo trắng tay đua trẻ, Áo Hồng Miss Biwase và Chiếc Cúp vô địch đồng đội chung cuộc. Với tổng giải thưởng hơn 500 triệu đồng, giải năm nay hứa hẹn diễn ra nhiều cuộc tranh tài hấp dẫn với sự tham dự của 3 đội tuyển, CLB quốc tế mạnh: tuyển Thái Lan, Velofit (Australia) và Taiwan Cycling Team (Đài Loan) tranh tài cùng 8 đội trong nước: Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời An Giang, Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang, TP.HCM – Mega Market, Xổ số kiến thiết Đồng Tháp, Vĩnh Long, TP. Cần Thơ, Biwase Bình Dương, Gạch – Phân bón Con voi Bình Dương. Đặc biệt còn có sự tham dự của tay đua nữ số 1 Việt Nam hiện nay là Nguyễn Thị Thật – người từng thi đấu cho đội đua chuyên nghiệp của Bỉ.

Anh Nguyễn Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Hùng Vương trao giải Sprint 1

Anh Lê Thanh Dũng – Giám đốc Bảo hiểm Hùng Vương Chi nhánh Bình Dương trao giải Sprint 2

Trong thời gian tới, với mục đích lan tỏa những ý nghĩa nhân văn – Vì cuộc sống hưng vượng, Bảo hiểm Hùng Vương sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình với nhiều hoạt động xã hội, hoạt động văn hóa thể thao mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp.