Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ ba, 13/10/2020

Bảo hiểm Hùng Vương đồng hành cùng Chương trình thiện nguyện “Xoa dịu nỗi đau”

Ngày 11/10/2020, Công đoàn Bảo hiểm Hùng Vương phối hợp cùng VietABank Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình Thiện nguyện “Xoa dịu nỗi đau” – trao quà cho hơn 100 hộ nghèo và nạn nhân chất độc màu tại Huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre.

 

Tại chương trình, đoàn đã trao những phần quà gồm các nhu yếu phẩm: gạo, mì gói, đường, dầu ăn, bánh và tiền mặt 150.000đ/1 hộ. Tuy đây chỉ là những phần quà nhỏ nhưng lại chứa đựng sự yêu thương và động viên to lớn từ những trái tim ấm áp của Cán bộ – Nhân viên BHV và VietABank CN TP. Hồ Chí Minh, tiếp nối truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 gây ra hiện nay.

 

Hoạt động một lần nữa đã thắt chặt mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bảo hiểm Hùng Vương và VietABank, đồng thời khẳng định trong các hoạt động của mình – Bảo hiểm Hùng Vương luôn hướng đến việc lan tỏa những giá trị nhân văn cho xã hội cũng như mang đến sự hưng vương cho khách hàng.