Bảo hiểm Hùng Vương đồng hành cùng Bạn hữu đường xa (VOH) – Bảo hiểm Hùng Vương

Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.

Thứ sáu, 18/01/2019

Bảo hiểm Hùng Vương đồng hành cùng Bạn hữu đường xa (VOH)

Công ty cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương (BHV) hân hạnh được đồng hành cùng Bác Tài trong Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 của chương trình Bạn hữu đường xa (VOH) và Ngày tôn vinh các Bác Tài lần thứ 2.

Với mong muốn cùng dành sự quan tâm chia sẻ đến con em bác tài có hoàn cảnh khó khăn và đem lại niềm vui cho các bác tài tham gia chương trình, BHV quyết định tài trợ 30 GÓI BẢO HIỂM CÙNG CON TỰ TIN ĐẾN TRƯỜNG (Bảo hiểm tai nạn học sinh) và 10 GÓI BẢO HIỂM ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỌI HÀNH TRÌNH (Bảo hiểm tai nạn Bác tài với tổng trị giá quyền lợi lên đến 2,3 TỶ ĐỒNG.

Tham dự buổi lễ, Bà Võ Lê Ngọc Diệp đại diện ban lãnh đạo BHV chia sẻ:”Bảo Hiểm Hùng Vương mong muốn được phục vụ các Bác Tài với vai trò nhà người tư vấn về các nghiệp vụ bảo hiểm, lựa chọn những điều kiện tốt nhất và mức phí hợp lý nhất để bảo vệ quyền lợi của bác tài trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống, cũng như trong hoạt động kinh doanh”.

Bà Võ Lê Ngọc Diệp trao quà cho Anh Hoàng Minh Trọng đại diện Nhóm Bạn hữu đường xa

Bảo hiểm Hùng Vương hoạt động trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, cung cấp tất cả các nghiệp vụ bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường Việt Nam, như Bảo hiểm con người, Bảo hiểm tài sản, Bảo hiểm trách nhiệm, Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm hàng hóa, Bảo hiểm kỹ thuật.

Bảo hiểm Hùng Vương – Vì cuộc sống hưng vượng!