Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ hai, 21/10/2019

Bảo hiểm Hùng Vương Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 18/10/2019, Công đoàn CTCP Bảo hiểm Hùng Vương đã tổ chức thành công chương trình chúc mừng và giao lưu thân mật dành cho chị em phụ nữ tại Trụ sở chính

Trong thời gian qua, những thành quả mà Bảo hiểm Hùng Vương có được không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ đã và đang công tác tại công ty. Phụ nữ BHV đảm nhận nhiều vị trí khác nhau với sự tận tụy, nhiệt tình và cống hiến hết mình với công việc. Ngoài việc hoàn thành tốt công tác, họ còn là những người phụ nữ đảm đang và khéo léo trong gia đình. Trong sự kiện đặc biệt này, Bảo hiểm Hùng Vương đã tạo cho chị em không khỏi bất ngờ và hạnh phúc với những hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Toàn thể CB-NV Hội sở – CN Sài Gòn – CN HCM

Chương trình kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Bảo hiểm Hùng Vương diễn ra trong không khí vui tươi và đầm ấm. Sự chào đón nhiệt tình cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến từ các nam CB-NV được gửi tới chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này một cách đầy trân trọng và nâng niu. Ngoài ra những phần giao lưu, chúc mừng sinh nhật tháng 10, trao thưởng minigame “Profile đẹp – Nhận quà xinh” và trò chơi với nhiều phần thưởng hấp dẫn  càng làm cho buổi chúc mừng thêm vui vẻ và hào hứng.

Trao thưởng Minigame tham gia tại hệ thống BHV Workplace

Chúc mừng sinh nhật CB-NV sinh tháng 10

Các CB-NV hào hứng tham gia các trò chơi gắn kết

Bên cạnh đó, minigame “Trai xinh gái đẹp BHV” cũng được tổ chức trên hệ thống BHV Workplace nhằm chúc mừng ngày vô cùng đặc biệt này. Và đây cũng là dịp những khoảnh khắc đẹp nhất trong chương trình được tôn vinh cùng sự hân hoan của toàn thể công ty

Bà Trương Tố Như – Chủ tịch Công đoàn chia sẻ “Công đoàn Bảo hiểm Hùng Vương mong muốn chương trình ngày hôm nay sẽ mang lại nhiều niềm vui cho các chị em phụ nữ và gắn kết được tất cả công đoàn viên với nhau. Xin chúc cho các phụ nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!”

Đại diện BCH Công đoàn Bảo hiểm Hùng Vương

Chương trình Chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tạo sự gắn kết cho CB-NV trong công ty và thay cho lời cảm ơn chân thành nhất của Bảo hiểm Hùng Vương gửi tới các chị em phụ nữ.

Chúc các chị em có một ngày 20-10 ý nghĩa, với nhiều niềm vui và hạnh phúc!