Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ ba, 28/12/2021

Bảo hiểm Hùng Vương chính thức khai trương Chi nhánh Thăng Long

Vào ngày 28/12/2021, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương đã chính thức khai trương Chi nhánh Thăng Long tại Tòa nhà Samsora Premier, 105 đường Chu Văn An, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội. Đây là sự kiện đánh mới bước phát triển mới của Bảo hiểm Hùng Vương trong việc mở rộng quy mô hoạt động nâng tổng số chi nhánh của Công ty lên 11 trên toàn quốc.

Tham dự Lễ Khai trương Bảo hiểm Hùng Vương – Chi nhánh Thăng Long có đại diện lãnh đạo của các đối tác chiến lược VietABank, Capella Group, Việt Phương Group, Infinity Group, Công ty Chứng khoán Quốc gia; đại diện khách mời và Ban lãnh đạo của Bảo hiểm Hùng Vương.

Việc thành lập và đi vào hoạt động của Bảo hiểm Hùng Vương – Chi nhánh Thăng Long nằm trong chiến lược phát triển của Bảo hiểm Hùng Vương giai đoạn năm 2021 đến năm 2026 và mục tiêu trở thành Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ tại Việt Nam, đồng thời đây cũng nằm trong chiến lược phủ sóng mạng lưới của Bảo hiểm Hùng Vương hiện diện trên khắp những vùng kinh tế trọng điểm trên toàn quốc.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của Thủ đô Hà Nội, Bảo hiểm Hùng Vương – Chi nhánh Thăng Long được xây dựng với không gian hiện đại, rộng rãi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, qua đây đẩy mạnh việc đa dạng hóa sản phẩm, phát triển nhiều kênh phân phối và tận dụng tối đa lợi thế bán chéo sản phẩm đưa Bảo hiểm Hùng Vương phát triển mạnh mẽ.

Bảo hiểm Hùng Vương Chi nhánh Thăng Long như cánh tay nối dài của Trụ sở chính để có thể cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của các tổ chức, cá nhân, đặc biệt là với VietABank và các công ty trong tập đoàn. Song, đây chỉ mới là bước đầu của hành trình chinh phục những mục tiêu phát triển trong tương lai, Bảo hiểm Hùng Vương cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đón đầu xu thế công nghệ 4.0 ứng dụng trong các hoạt động quản trị và kinh doanh nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.”– Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Bảo hiểm Hùng Vương chia sẻ.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, Bảo hiểm Hùng Vương sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bảo hiểm hiện đại và chuyên nghiệp nhất, lấy sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu vươn xa hơn tạo nên những thành công đột phá trong thời gian sắp tới.