Liên hệ

1900 63 3535

Gửi cho chúng tôi thông tin của bạn!

Thông tin (*)

Loại yêu cầu (*)

Bạn là khách hàng hiện hữu của BH Hùng Vương?

Vấn đề mà bạn quan tâm (*)

Bạn muốn chúng tôi liên hệ qua điện thoại hay email?

Số hợp đồng bảo hiểm của bạn? (nếu có)

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công.

Đóng thông báo.
Thứ năm, 27/06/2019

Bảo hiểm Hùng Vương bồi thường nhanh chóng và trực tiếp chia buồn cùng gia đình hai học sinh không may đuối nước tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương (BHV) đã ra quyết định bồi thường và cùng Ban Giám hiệu trường trực tiếp đến thăm, chia buồn và chi trả bồi thường cho gia đình hai em học sinh Phạm Khánh Hưng và Phan Lê Hoàng Phúc không may gặp tai nạn đuối nước tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thông tin ban đầu, vào ngày 15/06/2019, tại địa bàn hồ Đá Bàng (xã Đá Bạc, huyện Châu Đức) đã xác nhận hai học sinh Phạm Khánh Hưng (12 tuổi, lớp 6A3) và Phan Lê Hoàng Phúc (cùng ngụ xã Long Phước, TP. Bà Rịa) đã không may tử vong do bị trượt chân ngã xuống hồ dẫn đến đuối nước trong lúc câu cá.

Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, người dân và lực lượng chức năng đã vớt được thi thể hai nạn nhân và bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Sự ra đi của hai em mang lại nhiều niềm thương tiếc và không khỏi đau xót cho tất cả mọi người.

Hai học sinh trên nằm trong đối tượng bảo hiểm của Bảo hiểm Hùng Vương – gói bảo hiểm học sinh toàn diện tại Trường Dương Văn Mạnh, BHV đã liên hệ, tiến hành thu thập các thông tin liên quan và xử lý bồi thường nhanh chóng, theo như những quyền lợi khi mua bảo hiểm.

Chiều ngày 26/06/2019, Bảo hiểm Hùng Vương cùng Ban giám hiệu trường đã trực tiếp đến nhà để chia buồn và mong muốn chia sẻ một phần nỗi đau thương tâm do mất người thân cùng gia đình nạn nhân.

Ông Thành Quang Trung – Phó Tổng Giám đốc BHV chia sẻ: “Bảo hiểm Hùng Vương rất lấy làm tiếc về tai nạn này, công ty cũng đã nhanh chóng giải quyết bồi thường để hỗ trợ cho gia đình hai em.”

Đại diện BHV chi trả bồi thường quyền lợi cho bà Nguyễn Thị Nhớ – mẹ em Phạm Khánh Hưng

Qua đây, cũng khẳng định được BHV là một nhà bảo hiểm đáng tin cậy, mong muốn lấy chất lượng dịch vụ làm cốt lõi qua việc cung ứng các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ phù hợp từng nhóm đối tượng khách hàng.

Bảo hiểm Hùng Vương là công ty bảo hiểm phi nhân thọ ra đời với sự tham gia của nhiều cổ đông là cá nhân và doanh nghiệp lớn có tiềm năng và uy tín trong và ngoài nước như: Công ty  Đầu tư và phát triển Công nghiệp Becamex IDC, Tổng Công ty Tái bảo hiểm Quốc gia (VinaRe), Ngân hàng TMCP Việt Á… Hơn 11 năm kinh nghiệm trên thị trường, với đội ngũ nhân sự có trình độ, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Bảo hiểm Hùng Vương sẵn sàng cung cấp trọn gói các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ với chất lượng cao nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng doanh nghiệp, hộ gia đình và cá nhân – Bảo hiểm Hùng Vương vì cuộc sống hưng vương.